Xin đợi một tí ...
rao vat Đặt làm trang chủ rao vat Thêm vào Favorites rao vat Trợ giúp rao vat Liên hệ rao vat  Đăng ký rao vat  Đăng nhập
rao vat
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký

MÃ TIN: 678743
Khối B có những ngành gì cần lưu ý


rao vat mien phi

 Thành viên: Free member   Tên: gingin2606   Ngày đăng: 07/12/2017   Xem: 77 lần   Đánh giá: 0 start

NỘI DUNG TIN ĐĂNGrao vat giangct266199@gmail.com rao vat 84-4-01634604837 rao vat 01634604837 rao vat

Khối B có những ngành học gì cần đặc biệt lưu ý? Bài viết sau sẽ giúp bạn rõ được những ngành quan trọng đó.

 

Khoi B co nhung nganh gi? Tại sao cần phải lưu ý? Tôi đề cập về vấn đề này chính bởi vì trong số những ngành khối B hiện nay, có khá nhiều ngành cần đặc biệt chú ý tới để xem xét, lựa chọn. Đa số các bạn lựa chọn thi khối B là để xét tuyển vào các ngành Y dược. Nhưng các ngành Y dược cũng nằm trong số các ngành khối D, vậy sao bạn lại chỉ chọn khối B? Tuy nhiên, ngoài nhóm ngành này ra, các bạn cũng có thể có những sự lựa chọn khác, bởi vì khối B đâu chỉ có mỗi các ngành y dược phải không nào?

Vậy bên cạnh các ngành y dược, khối b co nhung nganh gi?

Một số các ngành có cơ hội việc làm khá tốt sau khi ra trường như:

Nhóm các ngành về nông nghiệp: Chăn nuôi, Bảo vệ thực vật, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, Khoa học cây trồng, Công nghệ sau thu hoạch, Khuyến nông, Nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, phát triển nông thôn.

Đây là nhóm ngành có sự quan trọng nhất định trong xã hội hiện nay. Mặc dù không được đánh giá thứ hạng cao tuy nhiên mỗi ngành trong số các ngành nông nghiệp đều đóng góp một vai trò quan trọng nhất định.

Ngành mà tôi muốn đề cập trong bài viết này chính là về nhóm ngành trên.

Hiện nay, vấn đề thực phẩm bẩn đang là một trong những vấn đề được quan tâm và là thử thách hàng đầu cần phải giải quyết. Thực phẩm bẩn đang được bày bán tràn lan ngoài đường. Vậy nó có liên quan gì tới ngành học chúng ta đang phân tích? Tất nhiên phải liên quan rồi, bởi vì chúng ta truy về nguồn gốc. Chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản là 2 ngành đầu vào của chế biến thực phẩm. Muốn có thực phẩm sạch thì ngay từ lúc thực hiện chăn nuôi và nuôi trồng, chúng ta sẽ phải để tâm tới điều này.

Vậy tầm quan trọng của ngành này ở đâu? Không cần biết nó quan trọng ở đâu, nhưng với 2 ngành này, cơ hội việc làm trong những năm tới sẽ tăng lên khá nhiều. Bởi vì các ngành này đã được Nhà nước quan tâm và đầu tư rất lớn. Hiện nay nguồn nhân lực. Sinh viên ra trường sẽ chỉ phải làm các công việc về nghiên cứu, chế tạo...

Ngành thú y: Cung cấp nguồn nhân lực bác sĩ thú y có chuyên môn về thú ý

Ngành Chăn nuôi: Cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn về chăn nuôi, bao gồm thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, xây dựng và thực hiện các quy trình chăn nuôi cho các loài thú và nông nghiệp.

Một số các ngành nông nghiệp thuộc khối B sẽ có trong bài viết khác. Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ.

Xem thêm: khối d1 gồm những ngành nào 

rao vat Tiện ích hỗ trợ    rao vat Thông số
rao vat Xem tin cùng danh mục    rao vat Loại tin : rao vat
rao vat Xem tin cùng người đăng    rao vat Nơi đăng : Toàn quốc
rao vat Báo tin xấu cho ban quản trị    rao vat Ngày đăng : 07/12/2017
rao vat Gửi tin cho bạn bè    rao vat Ngày hết hạn : 22/12/2017
rao vat In tin đăng này    rao vat Đăng bởi : gingin2606
Lưu tin vào favorite    rao vat Nhận xét : 0 bài

  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
rao vat
Tên đăng nhập 
Mật khẩu 
rao vat
» Dịch vụ NHÀ-ĐẤT » Điện thoại - Sim Card » Máy tính - Linh kiện » Xây dựng dân dụng » Công nghệ thông tin » Điện tử - Điện lạnh » Kinh doanh » Ô tô - Xe máy » Lao động - Việc làm » Nội thất - Gia dụng » Giáo dục- Đào tạo » Du lịch - Dịch vụ » Thời trang - Mỹ phẩm » Dịch vụ cá nhân » Dịch vụ doanh nghiệp » Cộng đồng » Tổng hợp » Hàng khuyến mãi » Danh bạ doanh nghiệp
rao vat
Đối tác - Dịch vụ