Xin đợi một tí ...
rao vat Đặt làm trang chủ rao vat Thêm vào Favorites rao vat Trợ giúp rao vat Liên hệ rao vat  Đăng ký rao vat  Đăng nhập
rao vat
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký

MÃ TIN: 666387
Giảm 10% đăng kí giấy phép kinh doanh


rao vat mien phi

 Thành viên: Free member   Tên: buithithu   Ngày đăng: 14/11/2017   Xem: 100 lần   Đánh giá: 0 start

NỘI DUNG TIN ĐĂNGrao vat thubuib96@gmail.com rao vat 84-4-1666791156 rao vat 0166679116 rao vat

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh mới nhất 2017  

Công ty Luật Á Châu với dịch vụ đăng kí giấy phép kinh doanh tốt nhất Hà Nội.Cùng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng

ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH LÀ GÌ?

Giấy phép kinh doanh là loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thông thường được cấp sau Giấy đăng ký kinh doanh.

(Tại k2 Đ7 LDN: Đối với ngành, nghề mà pháp luật về đầu tư và pháp luật có liên quan quy định phải có điều kiện thì doanh nghiệp chỉ được kinh doanh ngành, nghề đó khi có đủ điều kiện theo quy định.

Điều kiện kinh doanh là yêu cầu mà doanh nghiệp phải có hoặc phải thực hiện khi kinh doanh ngành, nghề cụ thể, được thể hiện bằng giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, yêu cầu về vốn pháp định hoặc yêu cầu khác.)

Làm giấy phép kinh doanh là một thủ tục đầu tiên mà các nhà kinh doanh cần phải thực hiện, dù các bạn có ý định đăng ký cho mình loại hình kinh doanh cá thể, tư nhân hay các loại hình kinh doanh theo hình thức công ty cổ phần, công ty liên doanh ,… đi chăng nữa thì yêu cầu của nhà nước là làm giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa việc kinh doanh của các bạn một cách tốt nhất. Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn ấp ủ ý định kinh doanh, tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh chất lượng cao sẽ giúp cho quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như bổ sung đầy đủ cho công cuộc thành lập công ty cũng được diễn ra một cách tốt hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

dich-vu-dang-ky-giay-phep-kinh-doanh-achaulaw

NHỮNG NGÀNH NGHỀ PHẢI CÓ GIẤY PHÉP KINH DOANH?

Tính đến thời điểm hiện tại có 243 ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh khi chủ doanh nghiệp thực hiện đầu tư kinh doanh. Được quy định cụ thể tại  PHỤ LỤC 4 – DANH MỤC NGÀNH, NGHỀ ĐẦU TƯ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN

(Ban hành kèm theo Luật số 03/2016/QH14 sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư).

Tìm hiểu thêm: Thủ tục thành lập công ty

dich-vu-dang-ky-giay-phep-kinh-doanh-2017

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh:

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
  • Dự thảo Điều lệ của công ty
  • Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:

–  Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

–  Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
  • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Xem thêm: Tư vấn thành lập công ty trọn gói rẻ nhất Hà Nội.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh nhanh chóng, liên hệ luật Á Châu19006250 

dich-vu-dang-ky-giay-phep-kinh-doanh-nhanh-nhat 

rao vat Tiện ích hỗ trợ    rao vat Thông số
rao vat Xem tin cùng danh mục    rao vat Loại tin : rao vat
rao vat Xem tin cùng người đăng    rao vat Nơi đăng : Toàn quốc
rao vat Báo tin xấu cho ban quản trị    rao vat Ngày đăng : 14/11/2017
rao vat Gửi tin cho bạn bè    rao vat Ngày hết hạn : 28/11/2017
rao vat In tin đăng này    rao vat Đăng bởi : buithithu
Lưu tin vào favorite    rao vat Nhận xét : 0 bài

  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
rao vat
Tên đăng nhập 
Mật khẩu 
rao vat
» Dịch vụ NHÀ-ĐẤT » Điện thoại - Sim Card » Máy tính - Linh kiện » Xây dựng dân dụng » Công nghệ thông tin » Điện tử - Điện lạnh » Kinh doanh » Ô tô - Xe máy » Lao động - Việc làm » Nội thất - Gia dụng » Giáo dục- Đào tạo » Du lịch - Dịch vụ » Thời trang - Mỹ phẩm » Dịch vụ cá nhân » Dịch vụ doanh nghiệp » Cộng đồng » Tổng hợp » Hàng khuyến mãi » Danh bạ doanh nghiệp
rao vat
Đối tác - Dịch vụ