Xin đợi một tí ...
rao vat Đặt làm trang chủ rao vat Thêm vào Favorites rao vat Trợ giúp rao vat Liên hệ rao vat  Đăng ký rao vat  Đăng nhập
rao vat
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký

MÃ TIN: 575217
Nhà cung cấp hệ thống quản lý chấm công giờ giấc làm việc trên thị trường toàn quốc


rao vat mien phi

 Thành viên: Free member   Tên: nguyenhai1989   Ngày đăng: 20/05/2017   Xem: 65 lần   Đánh giá: 0 start

NỘI DUNG TIN ĐĂNGrao vat nguyenhaihn1989@gmail.com rao vat 84-4-0973230056 rao vat 0973230056 rao vat

Nhà cung cấp hệ thống quản lý chấm công giờ giấc làm việc trên thị trường toàn quốc


với việc pháp triển không ngừng nghỉ của công nghệ,việc quản lý chấm công trở nên dễ dàng hơn.không còn việc may cham cong bang the thủ công bằng những cuốn sổ tay ghi chép nữa,hay phải luôn có nhân sự đi kiểm tra.việc chấm công thủ công này rất bất tiện,nhất là đối với doanh nghiệp có khối lượng nhân viên đông.thay thế là giải pháp sử dụng may cham cong bang the tu để cho quản lý việc đi làm của nhân viên.


Các phương pháp chấm công thủ công chủ yếu sử dụng cũng như phụ thuộc vào con người nên tính hiệu quả thấp và hoàn toàn không khách quan. Với hệ thống thiết bị chấm công, toàn bộ việc chấm công sẽ được ghi nhận trên hệ thống dữ liệu của phần mềm chấm công.


công nghệ máy chấm công bằng thẻ từ sử dụng nguyên lý từ tính làm phương thức để hoạt động.là những chìa khóa để mở được hệ thống bảo mật thông minh này  chính là một chiếc thẻ từ của chủ nhân hay người sử dụng quản lý khu vực giám sát đó.chiếc thẻ từ không thể sao chép như những chiếc  chìa khóa  thông thường hay một thẻ mạo danh mà không được hệ thống phần mềm chấp nhận.hệ thống máy chấm công bằng thẻ là một loại thiết bị an ninh thông minh và hoạt động hoàn toàn biệt lập và chỉ nhận lệnh hoạt động từ chiếc chìa khóa thẻ từ.theo đó việc hoạt đông của thẻ giấy chấm công theo giao thức thẻ từ,mỗi một chiếc thẻ từ sẽ có một đoạn mã và đoạn mã này sẽ được hệ thống so sánh xem có đúng là mã được phép nhận hay không khi người dùng quẹt thẻ từ vào thiết bị đầu đọc.


may cham cong the tu là thiết bị phổ biến nhất vì dễ sử dụng và công nghệ thông minh. Thiết bị sử dụng giao thức sinh trắc học để thực hiện ghi công người chấm vân tay, như vậy với hệ thống  việc chấm công hộ của nhân viên đã không còn diễn ra vì mỗi nhân viên đều có một dấu vân tay riêng và được người phụ trách ghi nhận trên hệ thống thẻ giấy chấm công


Còn đối với môi trường nhà xưởng, nơi mà có lượng khí bụi cao hơn ở các khu văn phòng. Việc bụi bẩn bám trên mắt quét vân tay sẽ gây khó khăn thì thay vào đó, máy chấm công sử dụng đầu đọc thẻ từ lại mang lại hiệu quả vượt trội.đầu đọc vân tay Không cần sử dụng đến dấu vân tay, mà thay vào đó thiết bị sẽ hoạt động thông qua việc sử dụng thẻ từ quét lên máy đọc thẻ từ.


Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công ronald jack thông minh và thiết bị an ninh. Ngoài ra chung tôi còn cung cấp tới khách hàng những vật liệu cần thiết để có thể vận hành một số loại máy chấm công nhưMọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn. 

rao vat Tiện ích hỗ trợ    rao vat Thông số
rao vat Xem tin cùng danh mục    rao vat Loại tin : rao vat
rao vat Xem tin cùng người đăng    rao vat Nơi đăng : Toàn quốc
rao vat Báo tin xấu cho ban quản trị    rao vat Ngày đăng : 20/05/2017
rao vat Gửi tin cho bạn bè    rao vat Ngày hết hạn : 04/06/2017
rao vat In tin đăng này    rao vat Đăng bởi : nguyenhai1989
Lưu tin vào favorite    rao vat Nhận xét : 0 bài

  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
rao vat
Tên đăng nhập 
Mật khẩu 
rao vat
» Dịch vụ NHÀ-ĐẤT » Điện thoại - Sim Card » Máy tính - Linh kiện » Xây dựng dân dụng » Công nghệ thông tin » Điện tử - Điện lạnh » Kinh doanh » Ô tô - Xe máy » Lao động - Việc làm » Nội thất - Gia dụng » Giáo dục- Đào tạo » Du lịch - Dịch vụ » Thời trang - Mỹ phẩm » Dịch vụ cá nhân » Dịch vụ doanh nghiệp » Cộng đồng » Tổng hợp » Hàng khuyến mãi » Danh bạ doanh nghiệp
rao vat
Đối tác - Dịch vụ
» rao vat