Xin đợi một tí ...
rao vat Đặt làm trang chủ rao vat Thêm vào Favorites rao vat Trợ giúp rao vat Liên hệ rao vat  Đăng ký rao vat  Đăng nhập
rao vat
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký

MÃ TIN: 537398
Hệ điều hành IOS và Android đang chiếm lĩnh thị trường Việt


rao vat mien phi

 Thành viên: Free member   Tên: huydv   Ngày đăng: 18/02/2017   Xem: 59 lần   Đánh giá: 0 start

NỘI DUNG TIN ĐĂNGrao vat lupacexi@gmail.com rao vat rao vat rao vat


Việc người dùng Việt lựa chọn hệ điều hành và mẫu điện thoại thông minh đang là vấn đề được quan tâm. Bài viết sau chia sẻ đến bạn hệ điều hành đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt.

Hiện nay đối với thị trường di động, việc người dùng lựa chọn mẫu điện thoại thông minh tiện dụng đang được yêu thích. Bạn đừng quên Nạp tiền điện thoại Vinaphone Online để có thể cập nhật thông tin công nghệ và đời sống mới và tinh tế nhất. Hiện nay 99% các máy trên thị trường đều sử dụng mạng Android hoặc IOS.

[IMG] 
Pin của hãng được đánh giá cao

Hầu hết trên thị trường Việt, người dùng yêu thích 2 hệ điều hình này, dường như hệ điều hành Windown không còn chỗ đứng. Tất cả các hệ điều hành khác chỉ chiếm còn lại 1% của toàn thị trường di động. Bạn đừng quên Mua the dien thoai Viettel truc tuyen trên bất kỳ điện thoại nào của mình để có thể được hưởng ưu đãi lớn nhất.

Theo thống kê, trong vòng quý 4/2016, 2 hệ điều hành trên chiếm 99,6% toàn thị trường di động được bán ra. Con số này giảm 0,2% so với quý trước đó nhưng thống trị tuyệt đối thị trường của Google và Apple. Hệ điều hành này hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng trong việc liên lạc, làm việc, giải trí…

[IMG] 
Samsung

Trong khoảng thời gian cuối cùng của năm 2016, trên toàn thế giới tiêu thụ được gần 450 triệu điện thoại thông minh, trong đó là 352 triệu điện thoại sử dụng hệ điều hành Androis và 77 triệu điện thoại sử dụng hệ IOS. Trong đó Windows Phone chỉ chiếm 0,3% tổng số doanh số trên toàn cầu.

Xem thêm Cách Mua Thẻ Card Điện Thoại Online Giá Rẻ để có thể được hưởng khuyến mãi lớn nhất.Theo dự đoán của thị trường di động, người ta dự đoán và mong chờ sự đột phá cả Windows Phone và BlackBerry trong năm 2017. Chúc bạn lựa chọn cho mình hệ điều hành tốt và đáp ứng đúng nhu cầu của mình.


 

rao vat Tiện ích hỗ trợ    rao vat Thông số
rao vat Xem tin cùng danh mục    rao vat Loại tin : rao vat
rao vat Xem tin cùng người đăng    rao vat Nơi đăng : Toàn quốc
rao vat Báo tin xấu cho ban quản trị    rao vat Ngày đăng : 18/02/2017
rao vat Gửi tin cho bạn bè    rao vat Ngày hết hạn : 05/03/2017
rao vat In tin đăng này    rao vat Đăng bởi : huydv
Lưu tin vào favorite    rao vat Nhận xét : 0 bài

  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
rao vat
Tên đăng nhập 
Mật khẩu 
rao vat
» Dịch vụ NHÀ-ĐẤT » Điện thoại - Sim Card » Máy tính - Linh kiện » Xây dựng dân dụng » Công nghệ thông tin » Điện tử - Điện lạnh » Kinh doanh » Ô tô - Xe máy » Lao động - Việc làm » Nội thất - Gia dụng » Giáo dục- Đào tạo » Du lịch - Dịch vụ » Thời trang - Mỹ phẩm » Dịch vụ cá nhân » Dịch vụ doanh nghiệp » Cộng đồng » Tổng hợp » Hàng khuyến mãi » Danh bạ doanh nghiệp
rao vat
Đối tác - Dịch vụ
» Hệ thống hack like facebook miễn phí số 1 VN.
» rao vat