Xin đợi một tí ...
rao vat Đặt làm trang chủ rao vat Thêm vào Favorites rao vat Trợ giúp rao vat Liên hệ rao vat  Đăng ký rao vat  Đăng nhập
rao vat
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký

MÃ TIN: 327207
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô


rao vat mien phi

 Thành viên: Free member   Tên: sxconkho15   Ngày đăng: 16/10/2018   Xem: 12024 lần   Đánh giá: 0 start

NỘI DUNG TIN ĐĂNGrao vat rao vat rao vat rao vat

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng nhiều khi phải so với bình gas trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn cách thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

Vui lòng Gọi đt 0122.9625.524 (A. Thành)1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với hàng cồn khô vì những ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt cho nên rất dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại và gây cay mắt vì thế rất là an toàn đối với người tiêu dùng.

Những chi phí dành cho qui trình làm cồn thạch khoảng tầm 10 đến 20 triệu, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như các bạn đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100 - 200 triệu để làm với quy mô lớn.

2. Công thức làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không gây hại đôi mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí rất nhỏ. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay mình làm ra cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với các trang thiết bị hay nguyên liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn dành cho 1 loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là năm triệu.

Xin gọi Số điện thoại 0122.9625.524 (Mr. Thành)


 

rao vat Tiện ích hỗ trợ    rao vat Thông số
rao vat Xem tin cùng danh mục    rao vat Loại tin : rao vat
rao vat Xem tin cùng người đăng    rao vat Nơi đăng : Toàn quốc
rao vat Báo tin xấu cho ban quản trị    rao vat Ngày đăng : 16/10/2018
rao vat Gửi tin cho bạn bè    rao vat Ngày hết hạn : 31/10/2018
rao vat In tin đăng này    rao vat Đăng bởi : sxconkho15
Lưu tin vào favorite    rao vat Nhận xét : 0 bài


  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
rao vat
Tên đăng nhập 
Mật khẩu 
rao vat
» Dịch vụ NHÀ-ĐẤT » Điện thoại - Sim Card » Máy tính - Linh kiện » Xây dựng dân dụng » Công nghệ thông tin » Điện tử - Điện lạnh » Kinh doanh » Ô tô - Xe máy » Lao động - Việc làm » Nội thất - Gia dụng » Giáo dục- Đào tạo » Du lịch - Dịch vụ » Thời trang - Mỹ phẩm » Dịch vụ cá nhân » Dịch vụ doanh nghiệp » Cộng đồng » Tổng hợp » Hàng khuyến mãi » Danh bạ doanh nghiệp
rao vat
Đối tác - Dịch vụ